Điều khoản sử dụng dịch vụ

Điều khoản sử dụng dịch vụ

I. CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng việc đặt tour trên website,gửi e-mail,fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Kỷ Nguyên Travel.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày(khách đoàn) và từ đến ngày (khách lẻ). Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tếthoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từkhi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toànhơn.

Kỷ Nguyên Travel sẽ xác nhận chương trình đăng kýcủa khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèmtheo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng đượccác nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào khôngthực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầuký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn)sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. GIÁ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngaytrước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của kháchđều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thốngnhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá toursẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ)và hợp đồng (khách đoàn)

Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Kỷ Nguyên Travel.

 2. Việcthanh toán được xem là hoàn tất khi Kỷ Nguyên Travel nhận được đủ tiềntrước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏathuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đếnviệc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giảiquyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

IV. THÀNH VIÊN LÀ TRẺ EM

1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

2. Mức giá dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa )

Trẻ em từ 6 tuổi đến 11 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.

3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc cácem cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi cácem khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Kỷ Nguyên Travel:

Nếu Kỷ Nguyên Travel không thực hiện được chuyếnđi, Kỷ Nguyên Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại chokhách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báoviệc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Kỷ Nguyên Travel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà KỷNguyên Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhàhàng, xe cộ, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàncủa khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi,khách hàng phải báo ngay cho Kỷ Nguyên Travel và chịu chi phí hủy bỏ nhưsau:

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báotrực tiếp với Kỷ Nguyên Travel bằng văn bản e - mail hoặc fax và phảiđược Kỷ Nguyên Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽkhông được chấp nhận.

Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. HÀNH LÝ

 

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

Kỷ Nguyên Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI

Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trướccho Kỷ Nguyên Travel ngay tại thời điểm đăng ký, Kỷ Nguyên Travel sẽ cốgắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịutrách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vậnchuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả cácyêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chươngtrình.

IX. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêucầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi nhữngthông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Kỷ Nguyên Traveltrong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp KỷNguyên Travel tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vuilòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Kỷ Nguyên Travel gửicho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên Kỷ NguyênTravel ngay trước khi kết thúc tour.

X. TRÁCH NHIỆM

 

1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàngtrong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách(nếu có).

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủtheo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phảithông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch Kỷ Nguyên Travel.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình dulịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bấtkhả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soátcủa Kỷ Nguyên Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, cònnhững trường hợp ngoại lệ khác, Kỷ Nguyên Travel sẽ hoàn toàn trả chiphí cho khách hàng.

4. Kỷ Nguyên Travel giữ quyền thay đổi lộ trìnhhoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Kỷ Nguyên Travel thấycần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ratranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếuviệc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa ánkinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liênquan sẽ do bên thua chịu.

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK