kynguyentravel-nha-trang 2
liên hệ đặt tour
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
kynguyentravel-linh-quy-phap-an 2
kynguyentravel-30-4-1-5
kynguyentravel-da-lat-1

Save

TOUR DU LỊCH HÀNG TUẦN

Xem thêm...

TOUR LỄ TẾT

Xem thêm...

TOUR DU LỊCH KHUYẾN MÃI

Xem thêm...

TOUR DU LỊCH ĐẶC BIỆT

Xem thêm...

Thủ tục visa Hồng kông

 
Dưới đây là những thủ tục cần thiết để bạn có thể làm được visa Hồng Kông
•    Tờ khai và 02 ảnh 4x6 phông nền trắng
•    Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
•    Lý do đến Hồng Kông và lịch trình chi tiết
•    Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: vd Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.
•    Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng anh.
•    Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông.
•    Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại