Đà Lạt

Đà Lạt - Chinh phục đỉnh LangBiang

 

Ai đã từng tham gia các tour du lịch Đà Lạt, chắc hẳn đã từng lên đỉnh LangBiang để nghe kể về câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của nàng H’Biang và chàng K’Lang . Tình yêu cảm động của hai người sau này trở thành truyền thuyết về tên gọi của ngọn núi cao nhất cao nguyên Lâm Viên. Để chinh phục đỉnh LangBiang có rất nhiều cách, tùy theo lĩnh vực bạn muốn chinh phục.

 

khuyen-mai-tour-da-lat-1-ngay-langbiang-va-net-dep-van-hoa-tay-nguyen-gia-re_3.png

Nếu muốn tìm hiểu nét văn hóa của đồng bào dân tộc Lạch- cư dân chính của núi LangBiang, bạn có thể men theo đường mòn đi lên rồi vượt qua những con thác nhỏ để vào làng. Băng qua những đồi thông xanh thẫm, những vườn rau xanh non tươi tốt, bạn sẽ bắt gặp những ngôi nhà gỗ nằm lặng yên bên đường như đang trầm ngâm suy tư bao chuyện đời. Bên cạnh những ngôi nhà yên ắng ấy là mội ngôi nhà đông vui tấp nập với những khung cửi dệt thổ cẩm. Những tấm thổ cầm này được xem là nét văn hóa dân gian truyền thống độc đáo còn tồn tại đến ngày nay của một dân tộc từng được coi là chủ nhân của đỉnh LangBiang huyền thoại.

 

Bạn cũng có thể tham gia chương trình giao lưu văn hóa cồng chiêng với những chàng trai, cô gái miền sơn cước ngay dưới chân núi, để thưởng thức những điệu múa khỏe khoắn vui tươi, để nghe tiếng tù và như vọng lại từ một quá khứ xa xôi, để nhấm nháp những chum rượu cần cùng xâu thịt nướng còn nghi ngút khói…

maxresdefault.png

 

Rất nhiều khách du lịch Đà Lạtchọn xe jeep làm phương tiện di chuyển lên đỉnh núi. Đây cũng là một trải nghiệm khá thú vị, miễn là bạn không bị bệnh yếu tim và sợ tốc độ. Những tay lái lụa sẽ đưa bạn như xẻ gió xuyên qua những đồi thông, lượn qua những khúc cua ngoằn nghèo như con rồng đang uốn mình trên không để đến một không gian mênh mông huyền ảo như ở một thế giới khác…Hãy trải nghiệm ngay hành trình khó quên này với tour du lịch đà lạt 3 ngày 3 đêm của Kỷ Nguyên Travel ! Xem chi tiết tại www.kynguyentravel.com hoặc gọi 0907 182 182 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình.

 Xem thêm: chuyện tình chàng trai Tây và cô gái Langbiang

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK