Đà Lạt

Đà Lạt - Một thoáng hồ Xuân Hương…

Mang dáng vẻ vành mặt trăng lưỡi liềm nằm nép mình bên cạnh những điểm tham quan tiêu biểu của các tour du lịch Đà Lạt như Vườn Hoa Thành Phố, Công Viên Yersin, Đồi Cù, hồ Xuân Hương đẹp như một nàng thiếu nữ ngủ quên bên bìa rừng. Nếu không có hồ Xuân Hương, Đà Lạt đã không yêu kiều đến thế. Và nếu nằm ở một nơi nào khác không phải Đà Lạt,Hồ Xuân Hươngcũng đã không mộng mơ đến thế…

 

 

ho-xuan-huong.png

Nếu bạn đang cô đơn, hãy dạo một vòng quanh hồ Xuân Hương! Tôi đảm bảo cảm giác ấy sẽ không còn. Vì sao tôi dám chắc chắn ư? Vì cái khung cảnh lãng mạng ấy dễ làm cho những tâm hồn cô đơn xích lại gần nhau hơn. Người ta có xu hướng dễ dàng trao nhau những ánh mắt thân thiện, những nụ cười ấm áp, những câu nói dẫu có bâng quơ cũng chan chứa tình người… giữa một không gian nên thơ như thế ngay tại Thành Phố Sương Mù.

vuonhoadalat1.png

Nếu bạn đang yêu, hãy dạo một vòng quanh hồ Xuân Hương! Tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy tình yêu của mình là câu chuyện cổ tích đẹp nhất trên đời. Vì sao ư? Vì cái vẻ đẹp lung linh huyền ảo ấy giữa lòng Thành Phố Mộng Mơ dễ dàng dẫn những tâm hồn đang yêu vào một thế giới thần tiên mà ở đó, bạn tha hồ là những nàng công chúa xinh đẹp, tốt bụng và đáng yêu… hay những chàng hoàng tử điển trai, hào hoa và dũng cảm…Nàng công chúa xinh đẹp sánh đôi cùng chàng hoàng tử hào hoa, chẳng phải mọi câu chuyện cổ tích đẹp đều kết thúc như thế sao?

Hãy cùng Kỷ Nguyên Travel viết nên câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp của riêng mình với Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm. Còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay http://www.kynguyentravel.com/tour-ve-le-hang-tuan.html hoặc gọi Hotline 0907 181 182 để biết thêm chi tiết.

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK