Nha Trang

Du lịch Nha Trang - Thông tin du lịch Nha Trang dịp Tết

Theo nhận xét của hầu hết du khách khi đã từng du lịch tới Nha Trang để nghỉ ngơi, thư giãn vào kỳ nghỉ cuối tuần hay những dịp lễ, Tết thì du lịch Nha Trang luôn mang đến sự vui vẻ, an toàn nhưng chi phí thì cực kỳ hợp lý.
Vào thời điểm này, hầu hết các công ty lữ hành trong nước đều thường xuyên mở tour đến Nha Trang và sẵn sàng tư vấn cho du khách những kinh nghiệm du lịch Nha Trang kèm theo những gợi ý rằng, Nha Trang với vịnh biển đẹp nổi tiếng thế giới là một lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình trong kỳ nghỉ sắp tới.


Du lịch Nha Trang - Ghé thăm làng chài Bích Đầm

Nếu như du lịch Nha Trang với các điểm đến nổi tiếng như Vinpearl, Hòn Tằm, Đảo Khỉ đã dần trở nên quá quen thuộc với bạn và bạn muốn tìm đến một nơi nào đó yên bình thơ mộng để mong có được những trải nghiệm mới mẻ thì làng chài Bích Đầm là chính là nơi thích hợp để bạn thỏa sức khám phá.

Du lịch Nha Trang - Top 10 điểm đến hấp dẫn của Châu Á

Thật không quá khi nói Du lịch Nha Trang với các thế mạnh biển đảo cộng với sự đa dạng về dịch vụ vui chơi giải trí đang là một trong những điểm đến được yêu thích bật nhất của du khách trong và ngoài nước. 
Mới đây, vào tháng 3/2016, thành phố Nha Trang đã vinh dự được TripAdvisor tôn vinh là một trong 10 điểm đến mới hàng đầu của châu Á (Top destinations on the rise).

Du lịch Nha Trang - Chinh phục Mũi Đôi, điểm Cực đông của Việt Nam

Nếu như trước đây, Mũi Đại Lãnh (Phú Yên) được coi là điểm cực Đông của nước ta với một cột mốc lớn đề chữ “Nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam” thì kể từ khi Mũi Đôi (Khánh Hòa) được khám phá, người ta đã dựa vào tọa độ để công nhận rằng đây mới chính xác là điểm cực Đông của Việt Nam. Mặc dù đã có những tranh luận nổ ra để xác định chính xác đâu mới là điểm cực Đông của tổ quốc nhưng cũng không ngăn được các bạn trẻ muốn được tự cảm nhận trải nghiệm cảm giác được đón ánh bình minh đầu tiên trên dải đất hình chữ S khi kết hợp du lịch Nha Trang khám phá điểm cực đông.

Page 1 of 23

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK