Phan Thiết

“Say” men lâu đài rượu vang

Mang nét kiến trúc Châu Âu cổ điển với những mái vòm cổ kính, những tháp canh cao vút và khu quảng trường rộng lớn, lâu đài rượu vang RD đang trở thành điểm đến nổi bật trong các tour du lịch Phan Thiết . Đến đây, du khách như lạc vào tòa lâu đài của những nước Châu Âu xa xôi với nét kiến trúc cổ kính nhưng không kém phần trang nhã, sang trọng.

LDRV1
Mượn ý tưởng từ thung lũng rượu vang Napa Valley, vùng California Mỹ, những hình ảnh tưởng chừng chỉ tồn tại ở những quốc gia Âu Mỹ xa xôi nay được tái hiện lại ngay tại lâu đài rượu vang RD Phan Thiết

LDRV2
Lâu đài được xây dựng với 3 dãy liên thông nhau, bao quanh một khoảng sân khá rộng. Bên trong lâu đài được chia thành các khu vực hầm bảo quản rượu, phòng thử rượu.

LDRV3Ở bên ngoài lâu đài, trên đồi cát, hình tượng người nông dân xay nho như nhắc muốn nhắc du khách nhớ về lịch sử xa xôi của ngành trồng nho và làm rượu ở vùng Napa Valley. Các giống nho Cabernet Saugvinon, Syrah, Chardonnnay... cũng được đưa về trồng quanh lâu đài để giới thiệu với khách du lịch nguyên liệu làm nên các dòng vang danh tiếng của vùng thung lũng này.

LDRV4Tham gia một chuyến du lịch Phan Thiết , tới lâu đài rượu vang RD, du khách sẽ được hướng dẫn tham quan 2 hầm chứa rượu cùng quy trình và mô hình sản xuất rượu khép kín được thiết kế nằm sâu dưới lòng đất với nhiệt độ trung bình 11-14 độ C.

LDRV5

Du khách cũng sẽ được thưởng thức một số loại vang đỏ nổi tiếng từ thung lũng Napa Valley mang nhãn Napa 55, Napa 66, Napa 77, Napa 88 hay Napa 99.  Hoặc du khách có thể mua quà lưu niệm, ngồi cà phê ngắm lan ở tầng thượng của lâu đài hay ngắm nhìn hướng ra toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Sea Links City.
Đến lâu đài rượu vang, du cảnh dường như dễ “say”  hơn, “say” vẻ đẹp phong cảnh và kiến trúc nơi đây cùng với dòng vang trứ danh nước Mỹ.

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK