Câu chuyện của chúng tôi

Kỷ Nguyên Travel chính là một câu chuyện cổ tích mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Kỷ Nguyên Travel được thành lập vào năm 2011 bởi một đôi bạn thân xuất thân từ Hướng Dẫn Viên Du Lịch.

Minh phụ trách quản lý và sản phẩm, trong khi Khôi nhận trách nhiệm mảng kinh doanh. Mặc dù có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong môi trường du lịch, họ vẫn còn nhiều e ngại khi tiếp cận khách hàng, các đối tác cung cấp dịch vụ vì nhiều người vẫn sẽ nghĩ rằng 28 tuổi là quá trẻ để xây dựng một doanh nghiệp.

Cũng giống như nhiều startup khác, những ngày đầu tiên chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuổi trẻ nên số vốn tích luỹ khiêm tốn, chưa từng trãi, văn phòng thì nhỏ, vật dụng, bàn ghế, máy móc phục vụ công việc phải tìm mua từ các cửa hàng thanh lý. Doanh nghiệp còn non trẻ khiến khách hàng dè dặt, các yêu cầu đặt tour đến chậm chạp, chủ yếu từ bạn bè và người thân muốn đặt xe và phòng khách sạn.

Nhiều lúc tưởng chừng nản chí, bỏ cuộc. Nhưng nhiệt huyết tuổi trẻ, lòng yêu nghề mãnh liệt chính là động lực để chúng tôi tiếp tục dấn bước đến hôm nay.

Nhận diện thương hiệu

Giá trị của chúng tôi là không lùi bước trước khó khăn, luôn kiên trì tìm ra cách giải quyết, vượt qua trở ngại.
Logo của chúng tôi là: “Cánh Chong Chóng Quay Trước Gió” lấy cảm hứng từ những cánh quạt chong chóng càng gặp gió lớn càng quay mạnh hơn, càng đẹp đẽ hơn.

Thực tế rằng chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ bạn 24/7, 365 ngày trong 1 năm và là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy với “sự lắng nghe” và “khiêm tốn”.

Và để duy trì, chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng khách hàng và đối thủ cạnh tranh là yếu tố cần thiết để cải thiện năng lực của bản thân doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi luôn lấy trách nhiệm với khách hàng và đối tác làm nguồn cảm hứng để tiếp tục vượt qua những thách thức trong công việc.

Sống và làm việc theo những giá trị đặc biệt, chia sẻ đam mê và cam kết tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng cho những nấc thang cao hơn.

Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành tận tuỵ và đáng tin cậy của quý khách hàng trong tương lai!