Giải Trí Xã Hội

Du lịch Tết 2017-Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017

Với những tín đồ du lịch, Tết Nguyên Đán mỗi năm với những ngày nghỉ dài luôn là dịp không thể tốt hơn để mọi người nghỉ ngơi, đoàn tụ gia đình và nhất là cùng nhau thực hiện những chuyến du lịch tết  để khám phá những vùng đất mới.
Và không gì vui hơn khi vào dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, lịch nghỉ tết dự kiến sẽ được kéo dài những mười ngày, là cơ hội tốt để cả gia đình thực hiện những chuyến du lịch tết thật thoải mái và trọn vẹn.
Trước đó năm 2014, 2015 và 2016 người lao động đều được nghỉ 9 ngày nên dự tính năm nay người lao động sẽ được nghỉ thời gian dài hơn 1 ngày. Cụ thể:
Theo luật lao động thì lịch nghỉ tết Nguyên đán năm 2017 sẽ kéo dài 5 ngày được tính từ ngày 30 tháng chạp đến hết mùng 4 tết. Nhưng do mùng 1 và mùng 2 tết rơi vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật nên người lao động sẽ được nghỉ bù thêm hai ngày theo quy định.
Do đó tổng cộng theo dự tính lịch nghỉ tết Nguyên đán năm 2017 của người lao động sẽ được bắt đầu tính từ ngày 30 tháng chạp năm Bính Thân đến hết ngày mùng 9 tháng Giêng năm Đinh Dậu và ngày mùng 10 người lao động sẽ trở lại làm bình thường.
Với tổng cộng lịch nghỉ là 10 ngày và thông tin được công bố sớm sẽ giúp ích rất nhiều cho du khách có thể sắp xếp được kế hoạch du xuân cho cả nhà vào dịp tết nguyên đán 2017.
Hãy để Kỷ Nguyên travel đồng hành cùng bạn trong những chương trình du lịch tết 2017 thật nhiều niềm vui và may mắn.
 
 

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK