Đà Lạt

Du Lịch Đà Lạt - Khám Phá Cổng Trời 2 Tại Cafe Đà Lạt View

Trong những năm gần đây, du khách khi đặt chân đến Du Lịch Đà Lạt là không chỉ là nói đến các điểm tham quan quen thuộc đã từng đi vào lòng người như Thung Lũng Tình Yêu, Dinh Bảo Đại hay Vườn Hoa Bích Câu nữa mà còn nhắc đến các quán café có phong cảnh hữu tình, không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên. Và Café Đà Lạt View với sự kết hợp đầy đủ những yếu tố đó đã và đang dần trở thành điểm đến quen thuộc của du khách trong các tour du lịch Đà lạt.

Du Lịch Đà Lạt - Khám Phá Nông Trại Cún Puppy Farm

Nhắc đến Du Lịch Đà Lạt trong thời gian qua, các cư dân mạng đang kháo nhau về một địa điểm nổi đình nổi đám, thu hút khá nhiều cư dân của cộng đồng yêu thú cưng và đây cũng là nơi gặp mặt của những người yêu Cún khi du lịch đến Đà Lạt.
Du Lịch Đà Lạt luôn nổi tiếng với các điểm tham quan sống ảo làm ngất ngây du khách. Và một trong số đó, đang dần trở thành điểm đến không thể bỏ qua chính là Puppy Farm hay còn gọi là Nông Trại Cún.

Du Lịch Đà Lạt - Tìm Hiểu Lịch Sử Nhà Thờ Domaine

Trong bài giới thiệu điểm lần này đưa quý du khách đến với một nhà thờ nổi tiếng nằm trong top địa điểm Du Lịch Đà Lạt thu hút khách tham quan. Đó là Nhà thờ Domaine de Marie - Lãnh địa Đức Bà, hay còn gọi là Nhà thờ Mai Anh (vì toạ lạc trên ngọn đồi Mai Anh) là một cụm kiến trúc bao gồm nhà nguyện và hai dãy nhà của tu viện nữ tử Bác Ái Thánh Vinh Sơn với tổng diện tích là 12ha nằm trên đường Ngô Quyền cách trung tâm thành phố Đà Lạt vào khoảng 1km về phía tây nam do phu nhân Nee Suzanne Humbert của toàn quyền Jean Decoux đứng ra quyên góp của nhiều giáo dân từ những năm 1938 - 1943.


Du Lịch Đà Lạt - Khám Phá Truyền Thuyết Về Núi Voi

Tạm xa lánh nơi phố thị xô bồ đông đúc, về lại với nơi núi rừng hoang sơ. Bắt đầu chào một ngày mới giữa không gian xanh mượt với những màn sương mỏng bay là đà trên những ngọn cây, bụi cỏ hòa với mây trắng phía chân Núi Voi Đà Lạt. Và có thể nói Du Lịch Đà Lạt chưa bao giờ khiến những người yêu thiên nhiên thất vọng.


Du Lịch Đà Lạt - Khám Phá Đèo Bảo Lộc Linh Thiêng

Trong hành trình Du Lịch Đà Lạt 3 Ngày 3 Đêm du khách phải vượt qua 4 ngọn đèo lớn. Trong số đó, con đèo với khoảng 108 khúc quanh cua không đâu khác chính là đèo Bảo Lộc. Đèo Bảo Lộc có tên gọi khác là đèo Ba Cô đèo nằm trên quốc lộ 20 thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng, đèo nối thị trấn Đạ M'ri, huyện Đạ Huoai với thành phố Bảo Lộc đây được coi là tuyến huyết mạch từ vận chuyển hàng hóa,... từ các tỉnh khác với Đà Lạt và ngược lại, đèo được xây dựng vào năm 1973, từ khi quốc lộ 20 được tu sửa lại, rộng rãi và dễ đi hơn, bổ sung các gương cầu lỏm để có thể quan sát khi qua cua. Đèo có chiều dài khoảng 10km, cao khoảng 980m so với mực nước biển.


Page 1 of 24

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK