Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt - Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

 
Du lịch Đà Lạt với trăm hoa khoe nở, không khí se lạnh của đất trời Tây Nguyên, không gì tuyệt vời hơn khi hòa vào chung vui với những âm thanh trầm bổng của tiếng cồng tiếng chiêng, với ché rượu cần với những xiên thịt nướng xung quanh ánh lửa bập bùng tạo nên một không gian văn hóa cồng chiên Tây Nguyên được UNESCO công nhận là kiệt tác văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại. Sau nhã nhạc cung đình Huế, Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên là di sản phi vật thể thứ hai của Việt Nam được thế giới tôn vinh và gìn giữ.

Du lịch Đà Lạt - Đu dây trên cao mạo hiểm tại thác Datanla

Trong các hành trình du lịch Đà Lạt 3 Ngày 3 Đêm thì thác Datanla luôn là điểm đến không thể bỏ qua với sự hấp dẫn của việc được chinh phục một trong những ngọn thác đẹp nhất của vùng cao nguyên lâm viên. Bên cạnh đó, với các sản phẩm du lịch phong phú kèm theo thì thác Datanla còn là địa chỉ khá hấp dẫn dành với những du khách thích mạo hiểm với những hoạt động vui chơi cảm giác mạnh. Nếu bạn đã sẵn sáng thì hãy cùng Kỷ Nguyên travel khám phá và trải nghiệm cảm giác thú vị này trong tour du lịch Đà Lạt nhé.

Du lịch Đà Lạt - Khám phá vườn hoa Lavender đẹp mê hồn

Du lịch Đà Lạt nổi tiếng là thành phố có cảnh quan thiên nhiên lãng mạn với ngàn hoa đua nở, khoe sắc suốt quanh năm. Và trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng như sôi sục lên với những khám phá thú vị về cánh đồng hoa oải hương hay còn gọi là hoa Lavender mang vẻ đẹp ngất ngây. Hãy củng Kỷ Nguyên Travel tìm hiểu về địa điểm tham quan mới này trong hành trình du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm đầy thú vị.

Du lịch Đà Lạt - Viếng Linh Quy Pháp Ấn Tự, chốn bồng lai tiên cảnh

Trong suốt hành trình du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm của mình, bên cạnh những điểm tham quan quen thuộc, du khách vẫn thường bị mê hoặc bởi không gian vừa yên bình, thanh tịnh nhưng không kém phần xinh đẹp của các ngôi chùa tại Lâm Đồng. Hãy cùng Kỷ Nguyên travel khám phá Chùa Linh Quy Pháp Ấn, nơi được xem như là một viên ngọc quý nằm giữa đất trời đại ngàn.

Du lịch Đà Lạt - Một trong 52 điểm đến được yêu thích trên thế giới

Du lịch Đà Lạt từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất đầy quyến rũ với du khách trong và ngoài nước với khí hậu ôn hòa, cảnh vật thiên nhiên thơ mộng. Và như để tô đậm thêm sự thừa nhận của du khách đối với vùng đất cao nguyên lâm viên này nên mới đây, trên chuyên trang du lịch của mình, tờ New York Times (Mỹ) đã xếp Đà Lạt - “thành phố ngàn hoa” của Việt Nam là một trong số 52 điểm đến hấp dẫn nhất năm nay.

Page 1 of 22

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK