Đà Lạt

Du Lịch Đà Lạt - Ngắm Hoa Mai Anh Đào Ở Đâu

NHỮNG CUNG ĐƯỜNG NGẮM HOA MAI ANH ĐÀO ĐÀ LẠT ĐẸP NHẤT 2020
Đến hẹn lại lên, du lịch Đà Lạt vào Tháng Một hàng năm cũng là mùa hoa Mai Anh Đào lại đua nhau khoe sắc báo hiệu một mùa xuân đã về trên vùng đất Mộng Mơ này. Theo như lịch trình hàng năm thì vào mùa khô ở Đà Lạt tức là tháng 10. Thì lúc này những cây hoa mai anh đào Đà Lạt bắt đầu vàng và rụng hết lá để lại những cành cây khẳng khiu.


Đây là lúc Mai Anh Đào tại Đà Lạt bắt đầu ngủ đông. Có thể bạn quan tâm Du Lịch Đà Lạt Festival Hoa 2021
Kết thúc quá trình ngủ đông, khi đất trời Đà Lạt bắt đầu chuyển mùa. Đây là khoảng thời gian giữa tháng 1. Cũng là lúc những cây mai anh đào thi nhau khoe sắc nở rực rở, ngợp một bầu trời hồng tại Đà Lạt. Đây cũng chính là thời điểm những cây hoa mai anh đào báo hiệu cho người dân Đà Lạt biết là xuân đã về.
hoa dao - finalKỷ Nguyên Travel gửi bạn những địa điểm ngắm Mai Anh Đào đẹp nhất trong hành trình du lịch Đà Lạt Tết 2021 sắp tới nhé!
1. Đường hoa mai anh đào trên đường Trần Hưng Đạo:
Đường Trần Hưng Đạo còn được gọi là đường hoa Mai anh đào của Đà Lạt. Đoạn đường kéo dài hơn 500m được trồng hai hàng Mai anh đào hai bên đường.
2. Dọc đường Trại Mát – Cầu Đất:
Ngoài những con đường trong trung tâm thành phố Đà Lạt, du khách có thể chạy ra vùng ngoại ô để có thể thoả sức ngắm nhìn những gốc đào cổ thụ đang nở hoa rực rỡ. Bạn có thể kết hợp tham quan đồi chè Cầu Đất cùng đường.
3. Dọc con đường chạy xuống khu Đa Nhim, Lạc Dương
Ít ai biết rằng, dọc con đường chạy xuống khu Đa Nhim, Lạc Dương vẫn còn rất nhiều cây mai anh đào mọc tự nhiên bên triền núi.
4. Đường Mai anh đào Dốc Đa Quý
Hứa hẹn đây sẽ là điểm hấp dẫn nhất và “rực rỡ nhất” đó chính là Dốc Đa Quý ở Trại Mát. Đây là đoạn đường hoa Mai anh đào nở nhiều và đẹp, được nhiều người săn đón. Vào mùa Mai anh đào nở, khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều người.
5. Đường Mai Anh Đào quanh Hồ Xuân Hương
Chạy quanh Hồ Xuân Hương du khách sẽ nhìn thấy rất nhiều cây Mai Anh Đào cổ thụ, khi hoa nở rộ thì trái tim Đà Lạt đẹp thơ mộng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Du Lịch Đà Lạt 3 Ngày 3 Đêm 

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK