Nha Trang

Du lich Nha Trang Thưởng thức Yến Sào Khánh Hòa

Yến Sào 
Du khách biết đến du lịch Nha Trang xinh đep không chỉ nỗi tiếng khi sở hữu biển xanh cát trắng, khí hậu mát mẻ với nhiều hòn đảo lớn nhỏ giữa biển, trên những hòn đảo đó lại có được một đặc sản vô cùng quý hiếm đó là Yến Sào.
Yến sào xét theo từ nguyên có nghĩa là cái tổ của chim yến. Yến sào có hinh chén trà bổ đôi, được làm từ nước bọt của chim yến trống và chim yến mái từ tuyến nước bọt dưới lưỡi. Nó bị đông cứng lại sau khi tiếp xúc với không khí. Là một vật chất hữu cơ thiên nhiên và hầu như là một dạng tự nhiên dễ hấp thụ. Đây là một món ăn cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác được xếp vào hàng Bát Trân (tám món ăn cao lương mỹ vị).

Du lịch Nha Trang tìm hiểu về Tháp Bà Ponagar

THÁP PONAGAR
Từ trung tâm thành phố Du lịch Nha Trang theo đường Trần Phú chạy về hướng đường Phạm Văn Đồng khi lên cầu Trần Phú nhìn theo hướng tay trái ta thấy một ngọn đồi nhỏ, trên ngọn đồi đó ta thấy được một công trình kiến trúc độc đáo hiện diện một cách vững trải tại nơi đây. Bạn có biết không công trình ấy đã tồn tại cách đây hàng trăm năm từ thế kỷ thứ VIII được xây dựng bởi các cư dân Chăm và được dành cho cái tên của “Mẹ xứ sở” trong tiếng Chăm là PoNagar (người Việt gọi là Thiên Y Thánh Mẫu ANA)

Du lịch Nha Trang - Thông tin du lịch Nha Trang dịp Tết

Theo nhận xét của hầu hết du khách khi đã từng du lịch Nha Trang 3 Ngày 3 Đêm để nghỉ ngơi, thư giãn vào kỳ nghỉ cuối tuần hay những dịp lễ, Tết thì du lịch Nha Trang luôn mang đến sự vui vẻ, an toàn nhưng chi phí thì cực kỳ hợp lý.
Vào thời điểm này, hầu hết các công ty lữ hành trong nước đều thường xuyên mở tour đến Nha Trang và sẵn sàng tư vấn cho du khách những kinh nghiệm du lịch Nha Trang kèm theo những gợi ý rằng, Nha Trang với vịnh biển đẹp nổi tiếng thế giới là một lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình trong kỳ nghỉ sắp tới.


Du lịch Nha Trang - Ghé thăm làng chài Bích Đầm

Nếu như du lịch Nha Trang với các điểm đến nổi tiếng như Vinpearl, Hòn Tằm, Đảo Khỉ đã dần trở nên quá quen thuộc với bạn trong các tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm và bạn muốn tìm đến một nơi nào đó yên bình thơ mộng để mong có được những trải nghiệm mới mẻ thì làng chài Bích Đầm là chính là nơi thích hợp để bạn thỏa sức khám phá.

Page 1 of 23

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK