Nha Trang

Du Lịch Nha Trang - Đảo Robinson Thiên Đường Giữa Đại Dương

Du Lịch Nha Trang nổi tiếng với thế mạnh biển đảo đa dạng nên du khách khi đến Nha Trang càng không thể bỏ lỡ các tour khám phá những hòn đảo hoang sơ nép mình bên Vịnh Nha Trang thơ mộng. Và thời gian gần đây, trên các cổng thông tin du lịch lại xuất hiện thêm một hòn đảo khá thú vị mang cái tên khiến những người yêu khám phá không khỏi kích thích chính là hòn Đảo Robinson Nha Trang.


Du Lịch Nha Trang - Khám Phá Thế Giới Băng Tuyết Tại Hello Igloo

Du Lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm chưa bao giờ thiếu những điều mới lạ hấp dẫn du khách gần xa. Nói lạ là nởi vì với thế mạnh là bờ biển trãi dài ngỡ đâu Du Lịch Nha Trang chỉ là thiên đường dành cho những người yêu biển, thích phơi mình thả lỏng trên những bờ cát trắng tinh khôi mặc kệ sự đời thì giờ đây Du lịch Nha Trang lại có hẳn một thế giới phủ đầy băng tuyết mang đến cho du khách sự tò mò ngạc nhiên.


Du Lịch Nha Trang - Cách Phân Biệt Chả Cá Nha Trang Ngon Chính Hiệu

Có lẽ Chả Cá là món ăn quen thuộc của đại đa số người Việt Nam chúng ta là loại chả được làm từ thịt nạc cá dựa vào khẩu vị của mỗi vùng miền mà cho ra các loại chả có hương vị khác nhau. Với Nha Trang, vùng đất duyên hải Nam Trung Bộ nước ta thì chả cá ngoài là món ăn dân dã có thể tìm thấy khắp nơi trong thành phố còn trở thành món đặc sản tuy không cao sang nhưng nặng tình xứ biển mà khách Du Lịch Nha Trang vẫn hay tìm mua về làm quà.


Du Lịch Nha Trang - Điệp Sơn Thuỷ Đạo

Bạn có từng đọc qua hay nghe về con đường giữa biển nổi tiếng ở Hàn Quốc nối liền hai hòn đảo Jindo và Modo? ở Việt Nam cũng có một con đường giữa biển như thế, không cần qua tận Hàn Quốc xa xôi vẫn có thể trải nghiệm dạo bước trên con đường giữa đại dương mênh mông. Cùng Kỷ Nguyên Travel đến với du lịch Nha Trang để khám phá con đường thuỷ đạo này nhé.


Du Lịch Nha Trang - Những Điều Cần Biết Khi Đến Chợ Đầm

Đến với Du Lịch Nha Trang thì Chợ Đầm một điểm đến không thể bỏ lỡ. Chợ Đầm Nha Trang từ lâu đã luôn nổi tiếng không chỉ với dân địa phương mà ngay cả du khách khi du lịch tại đây cũng đều ghé qua mua sắm tại chợ. Không chỉ với kiến trúc đẹp mà ở chợ còn có rất nhiều loại hàng hóa đa dạng và phong phú. Nếu đang băn khoăn không biết tới đâu để mua quà về thì chợ Đầm chính là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.


Page 1 of 26

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK