Phú Quốc

Du Lịch Phú Quốc - Nhà Thùng, Nơi Cất Giữ Tâm Hồn Người Việt

Có một thứ gia vị rất thường, rất dân dã nhưng lại gắn bó, không chỉ là một món ăn quen thuộc hàng ngày mà nó còn là một biểu trưng của nền văn hóa ẩm thực Việt, là vị quê hương - nỗi nhớ của người xa xứ - thứ gia vị ấy chính là nước mắm. Và khi nói về nước mắm, thì bao giờ người ta cũng nhắc đến nước mắm Phú Quốc, loại nước mắm nổi tiếng trên cả nước và thế giới.


Du Lịch Phú Quốc - Hàm Ninh, Nơi Lưu Giữ Nét Đẹp Biển trời

Với những bãi biển nước xanh trong vắt như Bãi Sao và Bãi Dài, Phú Quốc thực sự là thiên đường cho những người yêu biển. Thị trấn Dương Đông là nơi tập trung dân cư sầm uất nhất trên đảo Phú Quốc, đặc biệt là khu chợ đêm nằm gần Dinh Cậu. Ngoài ra, nép mình dưới chân núi Hàm Ninh, làng chài cổ Hàm Ninh được biết đến với vẻ hoang sơ, tĩnh lặng, làm say đắm bất kỳ ai đã từng một lần đến đây.


Du Lịch Phú Quốc - Khám Phá Dinh Cậu

Hè này các bạn đã có kế hoạch đi du lịch cho mình chưa? Nếu chưa thì Du Lịch Phú Quốc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trong kì nghỉ này. Đến với Du Lịch Phú Quốc ngoài việc khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo Ngọc thì dinh Cậu là điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách khi đến đây. Dinh Cậu không chỉ thu hút du khách với vẻ đẹp hoang sơ mà còn được biết đến với sự huyền bí và những câu chuyện tâm linh khiến du khách phải tò mò.


Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK