Tour MICE

Tổ chức tour MICE

MICE - chữ viết viết tắt của Meeting (gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conventions (hội thảo), Exhibition (triển lãm), là 4 yêu cầu trong một loại hình du lịch mới đang phát triển ở Việt Nam.

tour dl mice


Với uy tín thương hiệu mạnh, khả năng tổ chức MICE chuyên nghiệp, mức giá cạnh tranh, đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, Kỷ Nguyên Travel đã tổ chức nhiều đoàn du lịch MICE trong nước cũng như ngoài nước .
MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. MICE - viết tắt của Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm). Tên đầy đủ tiếng Anh là Meeting Incentive Conference Event. Bởi vậy các đoàn khách MICE thường rất đông (vài trăm khách) và đặc biệt mức chi tiêu cao hơn khách đi tour bình thường (do Ban tổ chức các hội nghị quốc tế bao giờ cũng đặt phòng cho khách ở khách sạn 4 - 5 sao, dịch vụ cao, tour sau hội nghị phải thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu…). MICE hiện là loại hình du lịch mang lại nguồn thu rất lớn cho ngành du lịch ở các nước.

tour du lich mice 4


Đối với Việt Nam loại hình du lịch này đã được các công ty trong ngành du lịch khai thác từ nhiều năm nay, bước đầu đã có kết quả khả quan. Khai thác thị trường MICE là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam.


Tất cả các sản phẩm MICE của Kỷ Nguyên Travel l đều có thể tiến hành theo các hình dưới đây, đó là:


Tổ chức quảng bá sản phẩm.
Tổ chức họp báo.
Tổ chức hội nghị khách hàng.
Tổ chức sự kiện đào tạo.
Tổ chức các tiệc đặc biệt: Xmas Party, Yeah End Party, New Year Party, Family Day….kết hợp với các hoạt động Team Building gắn kết giữa các thành viên.


Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Kỷ Nguyên Travel sẽ tư vấn khách hàng nên lựa chọn phương án tổ chức phù hợp nhất với mục tiêu đề ra và ngân sách cho phép.
Kỷ Nguyên Travel cam kết thực hiện được đúng những mục tiêu sau khi thỏa thuận được các chi tiest cụ thể của từng yêu cầu công việc và những tình huống cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH LỮ HÀNH KỶ NGUYÊN

KỶ NGUYÊN TRAVEL - 120A Trần Bình Trọng , Phường 2 , Quận 5 , Tp.HCM
VPĐD: 55 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 08.35030 770 - 08.35030 775 - 08.35030 058 - 08.35000 461
Fax: 08.6264 8377
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0907 181 182

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK